Business

Tim Tebow – Người đàn ông thú vị nhất thế giới!

Xin lỗi, anh chàng bán bia Dos Equis, anh không còn là người đàn ông thú vị nhất thế giới nữa. Vinh dự đặc biệt đó bây giờ thuộc về Chúa Giêsu trong cleats, hoặc Cletus. Trước đây được gọi là Tim Tebow hoặc The Tebownator. Ở bất cứ đâu bạn quay lại, bạn đều nhìn thấy cốc của anh ấy (ooh xin lỗi, cốc có thể được liên kết với bia và chúng tôi sẽ không muốn làm điều đó). Anh ấy đã giới thiệu cho nước Mỹ một môn thể thao mới mà thực ra là một môn thể thao cũ ảnh đặng văn lâm có tên là Teball. Đó là nơi một hậu vệ cánh cầm bóng và chạy qua đội khác, sau đó một khi đến khu vực cuối quỳ gối và cầu nguyện cho hậu vệ góc mà anh ta chỉ cần chở rằng huấn luyện viên DB sẽ thương xót và đầy ân sủng vì đã để một hậu vệ cánh số QB chạy qua anh ta . (Những người duy nhất thực hiện tư thế Tebow nhiều hơn Cletus là mọi người nhận trong trường đại học cầu nguyện rằng anh ta không bị thảo ra bởi những Broncos thụ động.)

Ý tưởng về QB đang chạy không phải là một ý tưởng mới. Vấn đề là mọi người hình dung những gã ruồi như Michael Vick là QB đang chạy. Không, những gì có vẻ hiệu quả là mọi người không bao giờ hình dung Mike Alstott mặc áo số 15. Những người trong cuộc đang lo lắng về việc bị gãy xương sườn những ngày này. Người ta từng có ý tưởng là chạy bằng một tiếng “swoosh” như một chiếc máy bay phản lực. Bây giờ ý tưởng là chạy qua với một “klunk” giống như bạn đã bị một chiếc Chevy ’57 chạy qua.

Ý tưởng này hoạt động trong sơ đồ cơ bản nhất của bóng đá. Đội một chiếc mũ lên một chiếc mũ và nếu anh ấy không cần phải bỏ nó ra, Cletus cũng đội mũ của anh ấy lên chiếc mũ của bạn, khi bạn ăn một mặt cỏ với chiếc bánh khiêm tốn của mình. Hãy nhớ những điều cơ bản, tất cả những gì bạn cần là 3,34 thước Anh mỗi lần chạy và bạn có thể đánh bóng thành thục đến tận vùng đất hứa hình chữ nhật có màu.

Điều duy nhất tốt hơn trong tuần qua khi Cletus chạy bóng qua New York Jets trong chiến thắng trò chơi của Bronco sẽ là nếu cựu DB của Dallas Cowboys, Charlie Waters có một đứa cháu trai chơi ở góc mà Cletus đặt một cây chân con đường đến buổi nhóm cầu nguyện của mình. Theo cách đó, các tiêu đề có thể đọc, “Cletus Đi bộ trên Mặt nước để phục hồi Broncos!”