Business

Bóng đá Thanh niên Chạy lại Các cuộc tập trận

Các bài tập về chạy lùi được sử dụng tốt nhất để giúp nâng cao trình độ kỹ năng của các cầu thủ ở hậu trường của bạn. Một huấn luyện viên giỏi sẽ có nhiều bài tập hay để sử dụng trong quá trình luyện tập của mình.

Những hậu vệ tốt nhất sẽ là những người chạy chỗ, cản phá và nhận bóng mạnh mẽ. Không một vị trí nào trong bóng đá trẻ có thể thực hiện thành công nhiệm vụ của mình nếu không có sự trợ giúp của các cầu thủ khác. Mọi cầu thủ trong đội đều cải thiện khả năng của mình thông qua việc sử dụng các bài tập.

Ngoài khả năng chạy bóng tuyệt vời, một số hậu vệ còn được biết đến với khả năng bắt đường chuyền. Vai trò của kỹ năng trở lại như một người nhận bóng ở hàng hậu vệ đã được mở rộng rất nhiều trong bóng đá trong những năm qua, và một hậu vệ cánh linh hoạt, người cung cấp cho đội của anh ấy khả năng bắt bóng và chuyền bóng tốt được đánh giá cao.

Mọi khía cạnh của kỹ thuật chạy lại mà bạn mong đợi trong diễn đàn huấn luyện bóng đá chất lượng, có thể được tìm thấy trên các trang web khác nhau. Ba o gồm trong các trang web bóng đá tấn công chất lượng này là các bài tập về phía sau, đào tạo bóng đá tùy  neymar an va chọn tuyến giữa, phát triển hậu vệ cánh trong các pha phạm lỗi bay và hướng dẫn cho các cuộc tấn công không trở lại.

Chạy lùi được coi là vị trí hàng đầu trong mọi cấp độ bóng đá và với hầu hết các giải đấu bắt đầu bằng ba hậu vệ, điều quan trọng là phải đưa ra những lựa chọn khôn ngoan. Nhiều đội chạy sân sau đầy đủ, đội hình Power I, T và bộ xương đòn yêu cầu ba đinh chạy lùi. Các đội chạy sức mạnh này sẽ cần đảm bảo tất cả các lưng thực hiện nhiều bài tập trong tuần khi luyện tập.

Sự đa dạng của các bài tập cần tập trung vào các lĩnh vực, chẳng hạn như tốc độ, sự nhanh nhẹn, chạy sức mạnh và bảo vệ bóng. Các cú giao bóng, với tiền vệ, phải được thực hành ở tốc độ tối đa để xác nhận thời gian sẽ được chuyển vào các trò chơi. Không cho phép cầu thủ của bạn chạy quá dễ hoặc nửa tốc độ trong khi luyện tập vì điều này sẽ chỉ làm tổn thương đội trong trận đấu.

Chạy lùi cũng cần có đủ kích thước để cản phá và thực hiện các cú đánh lặp lại như một người dẫn bóng. Một chương trình đào tạo định kỳ (có cấu trúc) cho môn thể thao cụ thể ngoài mùa giải là cách hiệu quả nhất để luyện tập như một bài tập chạy lại.

Có rất nhiều bài tập hiệu quả mà huấn luyện viên cần chạy để cải thiện kỹ năng cản phá của đường chạy lùi. Cả khối dẫn đầu cũng như khối bảo vệ đường chuyền phải được luyện tập và hoàn thiện trước khi các trò chơi được chơi.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận của họ.