Business

Bí mật tuần tạm biệt về bóng đá ảo – Ngày dự thảo Nên và Không nên

Hmmmmm, bạn đang ở vị trí tiếp theo trong Dự thảo Bóng đá Ảo của mình, và bị xé nát giữa 2 máy thu có khả năng và giá trị ngang nhau. Tất cả mọi thứ đều giống nhau, làm thế nào để bạn biết lựa chọn nào tốt hơn? Nhìn sâu vào các tuần tạm biệt có thể trả lời câu hỏi đó.

LÀM…

… lập một bảng gian lận với tuần tạm biệt được liệt kê bên cạnh tên và vị trí của mỗi người chơi, và mang đến Bản nháp của bạn. Tôi biết bạn nghĩ bạn sẽ nhớ, tin chelsea mới nhất nhưng trong lúc nóng nảy, bạn cần phải chắc chắn. Nó thực sự khó chịu khi bạn nhìn xuống và thấy QB và RB bắt đầu của bạn có cùng một tuần tạm biệt, bởi vì bạn chỉ dựa vào trí nhớ.

LÀM…

dự thảo cho tài năng tốt nhất trước tiên, hoặc khi các tình huống phát sinh, chỉ sử dụng tuần tạm biệt làm vòng loại! Ví dụ, nếu bạn chuẩn bị chọn, và người chủ chọn tiếp theo là người duy nhất không có Phòng thủ bắt đầu còn một vòng, vậy còn việc chọn phòng thủ tốt duy nhất ở đó, bỏ anh ta lại là thùng rác thì sao? Nó giúp bạn không phải chọn giữa 2 WR cấp độ thấp với các tuần tạm biệt mâu thuẫn với lịch trình của bạn. Hoặc nếu bạn đã có WR bắt đầu với một tuần thứ 6 tạm biệt, nhưng một stud khác đã được chuyển qua và rơi vào tay bạn, hãy đưa anh ta đi ngay cả khi anh ta có cùng một tuần tạm biệt.

ĐỪNG …

… chọn nhiều vị trí với cùng một tuần tạm biệt nhiều tuần! Nghe có vẻ khó hiểu? Vâng, ý tôi muốn nói ở đây là, hãy đảm bảo rằng bạn không có 2 WR bắt đầu ngồi trong tuần 5, với Kết thúc chặt chẽ và Phòng thủ của bạn ở tuần 7. Điều này khiến các quyết định khó khăn hơn đối với bạn và thậm chí bạn có thể phải cắt cử người để đưa ra đội hình tử tế. Cố gắng chia sẻ các tuần tạm biệt giữa những người chơi của bạn.

ĐỪNG …

… chọn Kết thúc chặt chẽ, Phát bóng hoặc Phòng thủ theo đội / Đội đặc biệt với tuần tạm biệt! Không phải lúc nào bạn cũng kết thúc với các bản sao lưu cho các vị trí đó sau khi bản nháp kết thúc. Vì bạn có thể phải cắt một người nào đó để chọn người thay thế họ, bạn có thể sẽ cắt một người nào đó đầu năm sắp bùng nổ. Soạn thảo các vị trí này với các lượt tạm biệt sau đó giúp bạn có nhiều thời gian để xem ai là người biểu diễn và người đóng giả trong đội của bạn, và bạn sẽ không bị thua.

Tóm lại, đừng để Bye Weeks ngốn quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng được trải đều và bạn không có quá nhiều tuần tạm biệt giống nhau ở bất kỳ vị trí nào, và bạn sẽ ổn. Để biết danh sách các tuần tạm biệt, hãy truy cập trang web của NFL hoặc xem hướng dẫn Bóng đá Ảo của Sporting News. Tôi sử dụng năm này qua năm khác để tư vấn cho Ngày Dự thảo và nghiên cứu theo mùa.

Patrick O’Neill là một Cựu chiến binh Bóng đá Ảo 18 năm, người đã giành được vô số Giải vô địch Bóng đá Ảo địa phương và trên internet.